Chánh Thanh tra Sở GTVT Trần Đăng Hải vừa ký quyết định điều động ông Lê Tùng Lâm (SN 1962) Đội trưởng Thanh tra giao thông quận Thanh Xuân đến nhận công tác tại Phòng Hành chính quản trị - Thanh tra Sở GTVT Hà Nội, để xem xét xử lý theo quy định.

Quyết định nêu rõ, trước ngày 5/10/2017, ông Lâm có trách nhiệm bàn giao nguyên trạng về công tác nhân sự, công tác chuyên môn, cơ sở vật chất trang thiết bị và các công tác khác của Đội Thanh tra giao thông quận Thanh Xuân cho ông Lưu Minh Hưng, Phó Đội trưởng Đội Thanh tra Thanh Xuân.

Trụ sở đội Thanh tra giao thông quận Thanh Xuân

Trước đó, ngày 15/9, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Tùng Lâm, Đội trưởng Đội Thanh tra giao thông quận Thanh Xuân. Ông Lâm bị tạm đình chỉ công tác do vắng mặt ở cơ quan gần một tuần không xin phép.

Sau khi xuất hiện tại cơ quan, Thanh tra Sở GTVT đã yêu cầu ông Lâm viết bản kiểm điểm nêu rõ lý do vắng mặt tại cơ quan, trong đó ông nêu lý do vắng mặt là vì công việc gia đình quá vội nên không kịp báo Thanh tra Sở GTVT.

Trao đổi với báo chí, ông Lưu Minh Hưng, Phó Đội trưởng Đội Thanh tra Thanh Xuân cho biết, trong thời gian ông Lâm vắng mặt, mọi người trong cơ quan và cả gia đình đều không liên lạc được.

“Cả gia đình và chúng tôi đều không liên lạc được được với anh Lâm nên mọi người càng lo lắng. Lúc đó tôi cũng phải thường xuyên báo cáo tình hình với Chánh Thanh tra Sở”, Đội phó Lưu Minh Hưng nói.

Quang Phong

Tag : mất hút ở cơ quan , đội trưởng thanh tra mất hút