Hiện trường xảy ra vụ tự thiêu

 

Chiều 28/3, ông Huỳnh Hoàng Phong, quyền Chủ tịch xã Long Mỹ (huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, lực lượng công an đang điều tra vụ người đàn ông dùng gas tự thiêu xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h cùng ngày, người dân ở ấp Long Hòa 2 (xã Long Mỹ) bất ngờ phát hiện căn nhà của anh Trịnh Văn Thống (38 tuổi, ngụ cùng địa chỉ trên) phát hỏa, bên ngoài khóa kín cửa.

Người dân và ngành chức năng đã tích cực dập lửa. Tuy nhiên, sau khi đám cháy được dập tắt thì phát hiện thi thể anh Thống cháy đen, co quắp ở bên trong nhà.

Một số người dân địa phương cho biết, trước khi xảy ra sự việc, anh Thống than buồn chuyện gia đình. Hằng ngày, anh này sống ở nhà một mình với nghề làm thuê.

Vụ cháy khiến nhiều vật dụng trong nhà bị hư hỏng; Căn nhà mẹ ruột nằm liền kề cũng bị lửa thiêu rụi một phần. Lúc cháy tất cả mọi người đều vắng nhà.

Do gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi, đến cuối giờ chiều cùng ngày, ngành chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình an táng.

Quốc An

 

 

 

Tag : nghi án tự thiêu , chết cháy , nhà khóa trái cửa