Sau khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương, cảm xúc của bà ra sao? Trước những ý kiến trái chiều về nhan sắc của Ngân Anh, rồi nghi vấn Tân Hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ… bà có thể chia sẻ điều gì?

Khi Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, cảm xúc của tôi vui buồn lẫn lộn, lo lắng cũng nhiều. Con gái giành ngôi vị cao nhất, bậc làm cha mẹ rất vui mừng. Nhưng tôi cũng lo lắng khi có nhiều bình phẩm không tích cực về con gái. Tôi không có thời gian đọc trên mạng, nhưng nghe bạn bè, người thân kể lại tôi đã khóc.

Nhìn hình ảnh chế, ghép Ngân Anh với cá này nọ, những lời bình luận ác ý, tôi rất đau lòng. Chồng tôi cũng buồn nhưng anh mạnh mẽ, không yếu đuối như tôi. Anh chỉ khuyên con gái cố gắng vượt qua những thị phi.

Tân Hoa hậu Đại dương Ngân Anh có buổi trò chuyện với phóng viên sáng ngày 2/11 tại Hà Nội.

Còn Ngân Anh thì sao, trước những bình luận khắt khe về nhan sắc của mình, phản ứng của bà như thế nào?

Riêng con gái tôi, Ngân Anh buồn trước những ý kiến trái chiều, tuy nhiên Ngân Anh cũng tỏ ra mạnh mẽ. Nhìn những hình ảnh báo chí đăng tải khoảnh khắc sau khi đăng quang, bản thân Ngân Anh cũng sốc, không nhận ra chính mình. Môi Ngân Anh bị dị ứng thời tiết và mỹ phẩm nên mới gây hiểu lầm như thế. Ngân Anh giống mẹ, có cơ địa dễ dị ứng từ nhỏ. Cũng một phần trải qua quá trình luyện tập, trình diễn nhiều ngày, Ngân Anh cũng ít nhiều bị mỏi mệt.

Vợ chồng tôi cũng khuyên con gái rằng, ý kiến trái chiều có tốt và xấu. Cái gì đúng, mình tiếp thu, cái gì sai cũng không cần quá suy nghĩ. Con hãy là chính mình!

Về thông tin cho rằng Ngân Anh đã vi phạm thể lệ cuộc thi khi từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, bà có thể nói điều gì?

Trước đây, khi biết con gái đi sửa mũi tôi đã mắng. Tuy nhiên, Ngân Anh đã tháo ra từ trước khi đăng ký tham gia cuộc thi nhan sắc này. Ngân Anh đã báo rõ ràng với ban tổ chức từ trước và được sự đồng ý. Gương mặt hiện tại là hoàn toàn tự nhiên.

Ngân Anh và mẹ ruột, bà Nguyệt Quế tại cuộc thi.

Bà Nguyệt Quế chia sẻ với phóng viên Dân trí, bà đau lòng khi con gái bị bình luận ác ý.

Trước thông tin, gia đình Tân Hoa hậu có nhiều mối quan hệ, mua bán giải thưởng, gia đình bà phản ứng như thế nào?

Vì gia đình tôi không hướng cho Ngân Anh theo con đường showbiz nên việc Ngân Anh có đoạt giải hay không đối với gia đình không quan trọng.

Trước, Ngân Anh thích làm người mẫu, vợ chồng tôi cũng khuyên con rằng nghề này rất phức tạp. Bố mẹ không cấm con trải nghiệm nhưng hãy học cho tốt.

Thật sự, sau những bình luận ác ý từ dư luận sau khi đăng quang, tôi đã từng có ý nghĩ, biết vậy không để con thi sắc đẹp nữa.

Mới đây, một số thí sinh “tố” BTC Hoa hậu Đại dương ép thí sinh đi tiếp rượu, thí sinh phải cởi đồ trước bác sĩ nam khi kiểm tra nhân trắc học…, là người luôn theo sát con gái tại cuộc thi, bà có chia sẻ gì trước thông tin này?

Tôi không biết gì về thông tin này, cũng không nghe thấy con gái kể gì.

Bà nói, cuộc sống gia đình quá đảo lộn sau khi con gái đăng quang, vậy đảo lộn như thế nào?

Những ngày qua bên cạnh những lời động viên, chia sẻ, chúc mừng của bạn bè, người thân, cũng có những bình luận ác ý. Ngân Anh được quan tâm và cũng bị chú ý nhiều hơn. Có báo còn tìm đến tận nhà để phỏng vấn. Gia đình tôi cũng chưa có bữa ăn nào được đúng giờ.

Luôn lo lắng cho con gái, vậy bà có lo sợ con gái hoạt động trong lĩnh vực showbiz sẽ gặp nhiều thị phi hơn thế?

Tôi lo chứ. Ngân Anh bắt đầu bước vào thế giới showbiz phức tạp. Nhưng con gái hứa sẽ hoàn thành vừa học tập, vừa hoạt động nghệ thuật. Ngân Anh là người mạnh mẽ, Ngân Anh sẽ dần trưởng thành và phải tự hoàn thiện bản thân mình.

Nhiều Á hậu khác như Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My đều được chính mẹ ruột quản lý. Bà có định sẽ làm quản lý cho con gái?

Hiện tại, tôi chưa nghĩ đến chuyện đó. Nhưng tôi luôn sát cánh, đồng hành cùng con trong các hoạt động.

Nhan sắc đời thực của Hoa hậu Ngân Anh.

Tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương, có ý kiến cho rằng Tân Hoa hậu còn thiếu hòa đồng, chưa cởi mở. Vậy trong mắt bà, từ bé Ngân Anh là cô bé như thế nào?

Ngân Anh điệu đà, xinh xắn từ nhỏ. Từ bé, Ngân Anh khá rụt rè, ít nói. Những người chưa từng tiếp xúc với Ngân Anh sẽ nghĩ Ngân Anh khó gần, nhưng khi quen rồi thì rất thoải mái, cởi mở.

Tôi cũng chưa bao giờ phải lo lắng chuyện học hành của con. Từ tiểu học đến cấp III, Ngân Anh đều là học sinh giỏi. Đến khi học đại học, Ngân Anh làm thêm người mẫu ảnh nên không xin mẹ tiền tiêu xài, bố mẹ chỉ lo tiền học phí.

Có thông tin Ngân Anh có bạn trai đại gia?

Hiện tại, Ngân Anh chưa có bạn trai.

Có con gái xinh đẹp như vậy, bà có tiêu chuẩn kén rể gì không?

Ngân Anh cũng xinh xắn nên cũng có những mối tình học trò. Tôi không có tiêu chuẩn kén rể gì. Tôi chỉ cần người thương Ngân Anh thật tình, không cần giàu có.

Xin cảm ơn bà về những chia sẻ!

Nguyễn Hằng

Ảnh: Hòa Nguyễn

Tag : tân hoa hậu , phẫu thuật thẩm mỹ , Hoa hậu Đại dương , đăng quang hoa hậu