Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009, tại thành phố Płock, Ba Lan với sự tham gia của 40 quốc gia trên thế giới. Sau 8 năm, Miss Supranational 2017 đã có số lượng thí sinh tăng gấp đôi, trở thành một trong những cuộc thi quốc tế có quy mô lớn, quy tụ hơn 80 người đẹp đến từ khắp các châu lục.

Việt Nam từng có những đại diện nhan sắc tạo dấu ấn trên đấu trường Miss Supranational như: Chung Thục Quyên top 15 Hoa hậu Siêu quốc gia năm 2009 và đạt được đồng thời 3 giải phụ (Trang phục truyền thống đẹp nhất, Gương mặt đẹp nhất và Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất trên mạng); Daniela Nguyễn Thu Mây top 3 Hoa hậu Siêu quốc gia năm 2011,…

Khánh Phương từng đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Theo thông tin từ phía đơn vị nắm giữ bản quyền, Khánh Phương sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m68, nặng 55 kg, số đo ba vòng 90 -68-100. Hiện tại, cô là sinh viên năm 3 ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Nha Trang. Khánh Phương được đánh giá có vốn ngoại ngữ khá tốt, khả năng giao tiếp nhanh nhẹn và khéo léo.

Sau đăng quang, Khánh Phương tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện song song với việc rèn luyện kĩ năng catwalk, diễn xuất, thanh nhạc và vũ đạo. Cô mong muốn phát triển hình ảnh của một người đẹp đa tài năng.

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Cổ phần giải trí Sen Vàng cho biết: "Khánh Phương là ứng viên phù hợp với hình thể nổi bật, có kinh nghiệm từ cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu biển 2016, có sự tự tin và vốn tiếng Anh khá lưu loát. Dù nhan sắc nào đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2017 thì cũng là nhan sắc xứng đáng mang màu cờ sắc áo chinh chiến tại đấu trường quốc tế. Hi vọng công chúng sẽ ủng hộ và cổ vũ Khánh Phương trên chặng đường phía trước.”

Cuộc thi Miss Supranational 2017 sẽ được diễn ra tại Slovakia và Ba Lan từ ngày 15/11 đến 2/12. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 01/12/2017.

Hà Tùng Long

Ảnh: Tùng Chu

Tag : Khánh Phương , Hoa hậu Siêu quốc gia 2017