Hai bàn thắng của Viettel được ghi do công của Ericfredy Zambonaii và Nguyễn Duy Trung ở các phút 9 và 70. Đây không là kết quả bất ngờ với những ai theo dõi trận đấu này, bởi TP.HCM đã chơi rất yếu kém sau những vấn nạn chấn thương và khiếm khuyết trong đội hình.

 

Trong khi đó, thầy trò của Đỗ Mạnh Dũng đã thể hiện được được ý chí quyết tâm chiến thắng, dù phải chơi trên sân khách. Có thêm được 3 điểm, Viettel chính thức “nhường” vị trí chót bảng cho Đồng Nai.B, khi hơn đội bóng Miền Đông đúng 1 điểm sau 7 vòng đấu.
 
 
Hà Nội ACB vững bước ở ngôi đầu bảng - Ảnh: Minh Phương

 

Cũng trong chiều nay, những đội bóng lớn đã tỏ rõ uy thế của mình bằng những chiến thắng cần thiết trước những địch thủ trên con đường tranh chấp 2,5 chiếc vé lên chuyên. Tại đất Võ, SQC Bình Định đánh dấu sự trở lại của mình sau những lượt thi đấu bết bát bằng chiến thắng đậm đà 3-1 trước ứng cử viên TP.Cần Thơ.

 

Trong khi đó, HN.ACB nối dài mạch chiến thắng của mình với chiến thắng nhẹ nhàng trước hiện tượng An Giang để tiếp tục ngự trị trên đỉnh hạng Nhất. Những ứng cử viên tiềm năng khác như H.Huế cũng đã có chiến thắng cần thiết để giải tỏa áp lực sau những thất bại nặng nề. Người hùng đã mang về 3 điểm cho đội bóng Cố đô là Migue với cú đá phạt ở phút 38. Nhờ chiến thắng này, các cầu thủ H.Huế bỏ túi số tiền thưởng như mơ 300 triệu đồng.

 

Tương tự là Than QN cũng thoát được cảnh lấm lưng trắng bụng với trận thắng trước HN.Tiền Giang với bàn thắng duy nhất của Đình Tài ở phút chót trận đấu. Với 2 bàn thắng của Xuân Quyền và Văn Hùng trong hiệp 1 sau những miếng tổ chức tấn công ở trung lộ, F.Tây Ninh đã đánh bại Quảng Nam để tiến thêm 1 bậc trên BXH.

 

Dù vậy, người ta đang tự hỏi liệu F.Tây Ninh có dám làm một cuộc lật đổ, khi mà họ đang có những yếu tố để sắm vai một kẻ phá bĩnh.

 

Kết quả cụ thể:

 

Than QN – HN.Tiền Giang: 1-0

F.Tây Ninh – Quảng Nam: 2-0

TDC.BD- H.Huế: 0-1

SQC Bình Định- TP.Cần Thơ: 3-1

HN.ACB- An Giang: 2-1

TP.HCM- Viettel: 0-2

 

Thạch Yên

Tag :