Van Persie và vợ Bouchra Elbali. 

Vào thời điểm hiện tại, Van Persie đang có một gia đình rất yên ấm. Anh có một người vợ biết cảm thông, chờ đợi đứa con thứ 2 ra đời và mỗi khi có dịp về Hà Lan thăm nhà, Persie lại chủ động dành tặng cho vợ những bất ngờ rất lãng mạn.

 

Tuy nhiên cách đây 4 năm, hạnh phúc gia đình anh từng đứng trên bờ vực thẳm vì thói lăng nhăng của anh. Theo lời kể của Bouchra Elbali, người vợ của Van Persie, vào năm 2005, tiền đạo của Arsenal từng bị cấm rời khỏi Hà Lan trong 2 tuần vì cảnh sát nghi ngờ anh dính dáng vào một vụ hiếp dâm. Người tố cáo Persie là vũ công múa cột có tên Sandra Boma Krijgsman.

 

Tuy nhiên sau thời gian điều tra, cảnh sát đã trả lại sự trong sạch cho Persie. Thế nhưng đích thân Persie vào thời điểm đó đã thừa nhận, anh có quan hệ với cô vũ công múa cột, nhưng dựa trên sự đồng thuận của đôi bên.

 

Vào lúc đó Elbali đã rơi xuống vực thẳm của sự thất vọng. Cô cho biết: “Robin đã mắc phải lỗi lầm quá lớn. Lúc đó tôi thực sự không thể đối diện với anh ấy. Tôi có thể chia tay Van Persie và tìm cho mình một người đàn ông khác. Nhưng tôi đã không làm vậy.

 

Chúng tôi có những thời khắc tuyệt đẹp bên nhau và tôi không muốn xóa bỏ nó. Tôi đã nghĩ rằng, ai mà chẳng có lỗi lầm, quan trọng là bản chất của Persie không phải là người lăng nhăng”. Bouchra Elbali còn tâm sự, Robin chính là bạn trai “nghiêm túc” đầu tiên của cô và ngược lại, cô cũng được coi là mối tình đầu của chàng tiền đạo Arsenal.

 

Trang Anh

Tag :