Như đã biết, mới đây, Real Madrid đã vượt qua hàng loạt CLB lớn ở châu Âu để có được chữ ký của thần đồng 16 tuổi người Na Uy, Martin Odegaard. Trong đó, một trong những “chìa khóa thành công” của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chính là đãi ngộ khá lớn với cầu thủ này.

Martin Odegaard giúp cha đẻ có việc ở Real Madrid

Theo tìm hiểu, mức lương của Martin Odegaard ở Real Madrid vào khoảng 40.000 bảng/tuần. Đó là mức thu nhập đầy mơ ước với nhiều cầu thủ. Nhưng chưa hết, theo điều khoản trong hợp đồng, mức lương của cầu thủ này sẽ tăng gấp đôi (80.000 bảng/tuần) sau 6 tháng khoác áo Real Madrid.

Ngoài ra, trong hợp đồng của Martin Odegaard với Real Madrid còn điều khoản “siêu độc” khác. Cụ thể, theo điều khoản thf cha đẻ của Martin Odegaard là ông Hans Erik Odegaard cũng sẽ có việc tại Bernabeu, trong vai trò HLV đội trẻ.

Đích thân GĐTT của Real Madrid, Emilio Butragueno đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Ông cho biết: “Cha đẻ của Martin Odegaard sẽ sang Real Madrid đảm trách công việc HLV trong hệ thống đào tạo trẻ của CLB”.

Trước khi sang Real Madrid, ông Hans Erik Odegaard đang đảm nhận vai trò trợ lý HLV ở CLB Mjøndalen IF, đội bóng đang chơi tại giải VĐQG Na Uy. Đây được xem là nước cờ khôn ngoan của Los Blancos.

H.Long

Tag : real madrid , điều khoản , los blancos , hoàng gia Tây Ban Nha , Na Uy , hợp đồng