Nếu thông tin trên là xác thực, đây chắc hẳn không phải tin vui cho các CĐV của Man City bởi hiện tại đội bóng nước Anh cũng đang rất “kết” Di Maria. Mới hôm qua báo giới nước này còn xôn xao trước tin các ông chủ Ả Rập đã “chốt giá” 40 triệu bảng cho tài năng 22 tuổi của Benfica.
 
 
Di Maria (đỏ) đang là mục tiêu săn đuổi của hàng loạt “đại gia”

Nhưng tờ Ole của Argentina thì tuyên bố như đinh đóng cột rằng Di Maria đã thuộc về “Kền kền trắng”. Mức giá mà đội bóng hoàng gia TBN phải trả là 34,5 triệu euro, một kỷ lục của giải VĐQG BĐN. Theo nguồn tin trên, cũng trong ngày hôm qua Benfica đã xác nhận việc chiêu mộ Nico Gaitan, người sẽ thế chỗ Di Maria, từ Boca Juniors với mức giá 8,4 triệu euro.

 

Chuyển đến chơi cho đội bóng BĐN tháng 6/2007 với mức giá chỉ 6 triệu euro, tiền vệ cánh người Argentina đang đạt đến độ chín về phong độ khi có đến 11 đường chuyền thành bàn mùa này. Mới đây cựu cầu thủ của Rosario Central cũng được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4.

 

Trong một diễn biến khác cũng liên quan đến Real Madrid, tiền đạo bị thất sủng Karim Benzema đã lên tiếng bác bỏ tin đồn anh muốn rời Bernabeu. Dù thừa nhận những khó khăn trong hòa nhập với đội bóng mới, chân sút người Pháp khẳng định anh muốn khoác áo “Kền kền trắng” mãi mãi.

 

“Tôi tới đây chỉ có 1 mình và việc thích nghi thật khó khăn. Tôi đã ở trong khách sạn suốt 3 tháng nhưng giờ đã có nhà riêng và ở cùng một người bạn. Điều đó thật tốt cho tôi và nó đã được chứng minh trên sân cỏ.

 

Dù còn chưa thực sự hòa nhập nhưng tôi vẫn còn rất nhiều thời gian bởi hợp đồng của tôi có thời hạn đến 7 năm. Mùa tới mọi người sẽ thấy một Benzema hoàn toàn khác. Giấc mơ của tôi là được chơi cho Real Madrid và tôi đang có được điều đó. Tôi muốn ở lại đây mãi mãi”.

 

Thanh Tùng

Tag :