Hernandez đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại trung tâm Carrington vào đầu tuần này và hoàn thành mọi điều khoản hợp đồng cá nhân với  đội bóng chủ sân Old Trafford. Được biết, anh sẽ trở thành cầu thủ chính thức của MU kể từ ngày 1/7/2010 sau khi được cấp giấy phép lao động tại Anh.

 
Hernandez sẽ chính thức gia nhập MU từ đầu mùa Hè này

Cùng với đó, như một phần của bản hợp đồng, MU sẽ phải chấp nhận bay sang Mexico để thi đấu trong ngày khánh thành sân vận động mới có sức chứa 45.000 chỗ ngồi của Chivas - CLB chủ quản hiện tại của Hernandez.

 

Vui mừng với bản hợp đồng mới, Sir Alex Ferguson nói: “Tôi rất mừng vì đã có được Hernandez, cậu ấy đang là cầu thủ quan trọng trong đội hình của cả Chivas lẫn đội tuyển Mexico. Đấy sẽ là một sự bổ sung cần thiết cho đội bóng trong mùa bóng tới”.

 

“Chúng tôi đang rất háo hức để đón chào cầu thủ người Mexico đầu tiên chuyển đến chơi bóng tại sân Old Trafford. Hơn nữa, việc trở thành CLB đầu tiên chơi bóng tại sân vận động mới của Chivas cũng là một niềm vinh dự đối với MU”, ông hồ hởi phát biểu trên trang web của MU.

 

Về phần mình, cầu thủ có biệt danh “Chicharito” cũng tỏ ra rất hạnh phúc. Anh nói: “Đây thực sự là một giác mơ đối với tôi, bầu không khí tại Old Trafford rất sôi động và được chơi cho một CLB vĩ đại như MU là một điều tuyệt vời. Tôi muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt cho CLB trong thời gian chơi bóng chơi bóng tại đây”.

 

“MU đang được dẫn dắt bởi Sir Alex Ferguson, theo tôi ông ấy là HLV tài ba nhất thế giới vào thời điểm này. Việc được thi đấu dưới sự chỉ bảo của Sir Alex sẽ giúp tôi trưởng thành và phát triển tài năng một cách nhanh chóng”, Hernandez cho biết.

           

Nguyễn Lâm

Tag :