Chẳng ai ngờ được Real Madrid đã chịu thảm bại với tỷ số 0-4 ngay trên sân Bernabeu trước Barcelona. Trong suốt 90 phút, những cầu thủ Los Blancos đã thi đấu không đúng với kỳ vọng của CĐV. Họ chơi thứ bóng đá nhạt nhòa, thiếu gắn kết và dễ dàng chịu khuất phục trước những pha lên bóng thần tốc, đầy uyển chuyển của Barcelona.

Marcelo xin lỗi người hâm mộ Real Madrid

Sau trận đấu, hậu vệ Marcelo đã đăng đàn xin lỗi người hâm mộ Real Madrid. Cầu thủ người Brazil nói: “Thật không may, chúng tôi đã không làm tốt được công việc của mình trong ngày hôm nay.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những CĐV Real Madrid. Đây không phải là thứ bóng đá mà chúng tôi muốn trình diễn. Toàn đội sẽ phải tiếp tục chiến đấu đúng với tinh thần bất diệt của đội bóng”.

Trong khi đó, Sergio Ramos cũng lên tiếng xin lỗi những người hâm mộ đội nhà. Đồng thời, trung vệ người Tây Ban Nha đã bày tỏ sự ủng hộ với HLV Rafa Benitez sau thất bại trước Barcelona.

Anh nói: “Chúng tôi ủng hộ Rafa Benitez. Tôi khẳng định chẳng hề có cuộc gặp gỡ nào với ông ấy trước trận đấu và tôi chẳng không yêu cầu HLV trưởng phải chơi tấn công trước Barcelona.

Tôi không thích chọn ra bất kỳ cá nhân nào gây ra thất bại này. Tôi chẳng muốn đổ tại vì bất kỳ lý do gì. Sau thất bại trước Barcelona, những CĐV Real Madrid thực sự bị tổn thương. Họ muốn nhận được lời giải thích nhưng tôi không thể nói được điều gì vào lúc này”.

H.Long

Tag : người hâm mộ , thất vọng , cđv real madrid , siêu kinh điển , xin lỗi , Barcelona , Tây Ban Nha , real madrid , thảm bại , Sao Real Madrid