HLV Ancelotti lo ngại cuộc đua tại Premier League sẽ trở nên khốc liệt hơn.

 

Đồng loạt thất bại sau lượt về Tứ kết Champions League, Manchester United và Arsenal hiện chỉ còn duy nhất giải Ngoại hạng làm mục tiêu phấn đấu.

 

Và khi khoảng cách giữa hai đội trên và Chelsea chỉ còn 3 điểm thì sự lo lắng vào thời điểm này lại đè nặng lên The Blues bởi họ còn phải thi đấu ở FA Cup (gặp Aston Villa tại Bán kết vào tối mai).

 

Phát biểu trước báo giới, HLV trưởng Carlo Ancelotti đánh giá: “MU và Arsenal bị loại là thông tin chẳng mấy vui vẻ với chúng tôi. Champions League luôn là giải đấu khắc nghiệt và làm hao tổn rất nhiều sức lực của các đội.

 

Chính bởi vậy hai đội bóng này từ giờ sẽ tập trung hoàn toàn vào Premier League, giải đấu duy nhất của họ vào lúc này. Còn chúng tôi sẽ phải hết sức thận trọng và Chelsea phải nhanh chóng gặt hái điểm số tối đa để sớm cán đích. Tôi thực sự muốn MU đánh bại Bayern và ở lại Champions League. Điều đó sẽ giúp Chelsea trở nên dễ thở hơn”.

 

Khi được hỏi về khả năng phục hồi của MU sau khi gục ngã ở Tứ kết, nhà cầm quân người Ý này khẳng định Quỷ đỏ sẽ nhanh chóng trở lại. Ông cho rằng: “Họ đã có một tuần  đen đủi nhưng nay họ có cơ hội trở lại và giành chiến thắng . MU có kinh nghiệm và chất lượng để không bị quỵ ngã”.

 

Vũ Phong

Tag :