Sergio Ramos chờ đợi mức lương mới ở Real hơn là gia nhập Milan lúc này.

 

Mặc dù hợp đồng với Real Madrid có thời hạn tới năm 2013 nhưng Sergio Ramos mong muốn được gia hạn lâu hơn nữa với chủ sân Santiago Bernabeu.

 

Tuy nhiên, tờ AS (Tây Ban Nha) mới đây đưa tin, quan chức đội bóng Hoàng gia tỏ ý chưa sẵn sàng với cho việc gia hạn bởi mức lương đề nghị của trung vệ này là quá cao, lên tới 6 triệu euro/mùa giải.

 

Và tranh thủ lúc tình thế chưa rõ ràng thậm chí khó có khả năng tìm được tiếng nói chung giữa Real và Sergio Ramos, quan chức AC Milan được cho là sẵn sàng vào cuộc để tìm cách đưa cầu thủ này về San Siro ngay trong mùa Hè này.

 

Với dàn hậu vệ luôn bị chỉ trích già nua, không đáp ứng được những trận cầu đỉnh cao và mới đây nhất là việc chiêu mộ trung vệ 34 tuổi Mario Yepes cho mùa tới, AC Milan vẫn rốt ráo tìm kiếm một hậu vệ trẻ trong vai trò chốt chặn cuối cùng.

 

Bên cạnh Sergio Ramos, đội bóng sọc đỏ đen cũng đang chú ý hậu vệ Diego Godin của Villarreal. Dù mới ở tuổi 24, tuyển thủ Uruguay này được đánh giá là một trong những trụ cột của “Tàu ngầm vàng”.

 

Và với bản hợp đồng sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này, Milan có cơ hội thuyết phục Godin gia nhập San Siro bất chấp việc Villarreal đang tìm cách giữ chân bằng bản hợp đồng thời hạn 2 năm.

 

Vũ Phong

Tag :