Một thầy giáo dạy môn toán học đang gây sốt truyền hình Hàn Quốc vì được ví như Kim Tan.

Thầy giáo toán học xuất hiện trong chương trình show truyền hình thực tế 2 Days 1 Night của kênh KBS Hàn Quốc ngày 13/7 vừa qua đang gây sốt cộng đồng mạng.

Đây là tập phát sóng chuyên về các thầy cô giáo nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực tại Hàn Quốc. Thầy Jung Il Chae có ngoại hình cao ráo và gương mặt điển trai được ví như nhân vật Kim Tan từng gây sốt của phim truyền hình Những người thừa kế.

 

Thầy giáo Jung Il Chae trên bục giảng.

Thầy Jung Il Chae mới 29 tuổi và được rất nhiều các nữ sinh mến mộ. Họ thậm chí gọi thầy là Lee Min Ho trên giảng đường.

Tuy nhiên, thầy Jung Il Chae vừa gây sốt trên truyền hình Hàn chưa được lâu thì bất ngờ trên diễn đàn mạng lại xuất hiện những tin đồn không hay. Theo đó, thầy giáo điển trai như Kim Tan này bị nghi ngờ là thành viên của một nhóm Ilbe (nhóm những người từng miệt thị “tiểu Psy” Hwang Min Woo vì cậu bé có mẹ là người Việt Nam).

Nhóm này được thành lập năm 2010, tên gọi xuất phát là từ viết tắt của Daily Best trong tiếng Hàn, trong đó có nhiều bài viết theo hướng tiêu cực. Các thành viên của Ilbe thường xuyên kích động phân biệt chủng tộc, quấy rối phụ nữ, bôi nhọ người nổi tiếng…

Một bài viết trên diễn đàn trường đại học dân lập Seoul Mogyo được tìm thấy tên của Jung Il Chae còn bôi nhọ cả cố Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo Hyun. Điều này đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng. Ngay sau đó, thầy giáo Jung Il Chae đã bị nghi ngờ là thành viên của nhóm Ilbe.

Thầy giáo 29 tuổi vốn rất được yêu mến trong trường học.

Cộng đồng mạng Hàn hiện đang tranh cãi nảy lửa vì thầy giáo Jung Il Chae. Nhiều người cho rằng, thầy giáo này chính là người đã có những câu nói bôi nhọ người lãnh đạo cấp cao của đất nước Hàn. Vì thế, họ không tiếc lời chỉ trích và cho rằng chàng trai 29 tuổi này không xứng đáng để giảng dạy các học sinh.

Số khác lên tiếng bênh vực thầy giáo toán học vì cho rằng đây chỉ là hai người trùng tên nhau. Bởi ngay sau khi bị chỉ trích, người cùng tên này đã viết lên mạng lời xin lỗi. Người này tự nhận mình tên là Jung Il Chae, học năm thứ 5 của trường đại học dân lập và thành thật hối lỗi vì những lời viết thiếu suy nghĩ của mình từ năm 2011.

http://khampha.vn/giai-tri/thay-giao-dep-trai-nhu-kim-tan-gay-tranh-cai-tren-truyen-hinh-c6a207710.html

Theo Quỳnh An/Khám phá

Bình luận

Đọc tiếp

Nữ sinh tỏ tình với Kim Tan

1 4 -3 22

Hết tỏ tình với người thật việc thật quanh mình, có người còn sẵn sàng thể hiện tình cảm yêu mến với một nhân vật trong bộ phim Hàn Quốc.

Cô chủ tuổi ngựa xinh đẹp của tiệm cà phê có món Kim Tan

14 8 6 420

Với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, ít ai biết rằng cô gái sinh năm 1990 Nguyễn Linh Chi đang là chủ của một trong những quán cà phê take-away khá hot tại Hà Nội.