ZuneHD là sản phẩm chiến lược của Microsoft cạnh tranh với iPod Touch của Apple. Được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm Oled với kích thước 3.3”, cùng vỏ ngòai kim loại chắc chắn, ZuneHD mang lại cho người sử dụng một cảm giác bền và “đầm” tay, đối lập hẳn với những đường cong thanh thoát và vẻ ngòai lịch lãm của iPod Touch. Máy cũng tích hợp thêm nhiều phần mềm phong phú, cùng trình duyệt web tương tác đa chạm - vốn là thế mạnh độc quyền gắn liền với thương hiệu Apple.

 

Cũng giống như các dòng Zune trước đây của Microsoft, khả năng nghe nhạc của sản phẩm này vẫn rất “đẳng cấp”, với những chế độ EQ đủ thỏa mãn tất cả những người nghe khó tính nhất.

 

Điểm nổi trội của ZuneHD, đúng như tên gọi, đó là khả năng trình chiếu phim với chuẩn HD 720p. Bạn hoàn tòan có thể xem phim trực tiếp trên màn hình của ZuneHD, hoặc biến chiếc máy nghe nhạc này thành một đầu phát HD tiêu chuẩn khi kết nối sang các thiết bị giải trí hoặc TV LCD màn ảnh rộng khác.

 

Dự kiến, ZureHD sẽ ra mắt với hai phiên bản, 16G màu đen tuyền và 32G màu vỏ nhôm. Sau ngày phát hành chính thức 15/9, Microsoft sẽ tiếp tục tung ra các phiên bản khác với 5 màu  khác nhau.

 

Giá của hai phiên bản này lần lượt là $219.99 với phiên bản 16G, và $289.99 với phiên bản 32G.

 

Hai màu sắc khác nhau của ZuneHD

 

 

 ZuneHD bên cạnh iPod Touch của Apple và Walkman của Sony

 

 Mặt sau của máy.

 

 Nút power nằm ở cạnh trên của thân máy

 Cạnh bên của thân máy.

 

 Phạm Thế Quang HuyTheo Cnet

Tag :