Làm gì cũng một mình, thế nhưng nhiều người vẫn cho rằng F.A sướng hơn hội có "gấu" mỗi dịp Tết đến xuân về.

Những người có đôi có cặp thường rủ nhau đi sắm Tết, còn F.A thì một mình mua đồ là chuyện đương nhiên. Nguyễn Hồng Nhung (Hà Nội) nhớ lại cảm giác buồn man mác khi đi giữa chợ hoa chiều 28 Tết. Trong khi các đôi trẻ tay trong tay mua sắm, cô chỉ cô đơn lang thang ngày cuối năm, lưu lại một số tấm hình làm kỷ niệm.   
Hội F.A sẽ không phải đau đầu chọn quà cho gia đình người yêu mỗi dịp Tết đến. Họ chỉ cần nghĩ và mua sắm cho cha mẹ của chính mình là đủ.
Những ai có người yêu thường cần thêm một khoản tiền để chi tiêu việc quà bánh cho gia đình hai bên mỗi khi đón năm mới. Còn dân F.A thì chỉ cần tung tăng đi mua sắm cho bản thân.
Tết cũng là dịp để các đôi có chuyến đi chơi xa lãng mạn. Trong khi đó, dân ế cũng có không ít địa điểm dành cho mình nên đừng lo lắng nhé!
"Người ta đi chúc Tết có đôi, còn tôi đây chỉ có một mình" là điều phiền não của hội những người F.A vào ngày Tết.
Có người yêu đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mừng tuổi thêm cho em, cháu... của nửa kia, còn đương nhiên dân ế thì không".
Giây phút đón giao thừa bên người mình yêu thương là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, hội ế chỉ có thể chào mừng năm mới cùng "đám chiến hữu".
Vườn đào đông đúc những ngày giáp Tết Các vườn hoa nở rộ thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến vui chơi, chụp ảnh.

'Bí kíp thanh lịch' cho những ai muốn đón Tết Mậu Tuất trọn vẹn

"Bí kíp thanh lịch" với những nguyên tắc cư xử cơ bản trong ngày Tết là thứ mà ai cũng nên nhớ kỹ để đón năm mới với tâm trạng vui vẻ, hân hoan nhất.

Hiền Đoàn - Hàn Triệt

Bình luận