Lễ tang tài tử Tăng Thủ Minh diễn ra vào tối 7/5. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như La Lạc Lâm, Tuyên Huyên, Lý Thi Vận, Tiền Tiểu Hào đã đến đưa tiễn anh.

Tối 7/5, lễ tang nam diễn viên Tăng Thủ Minh đã diễn ra tại Nhà tang lễ Cảnh Di Đường. Gia đình cho biết lễ khâm liệm sẽ diễn ra vào sáng mai. Tăng Thủ Minh qua đời hôm 23/4 tại Quảng Châu sau một cơn đột quỵ ngay trên sân khấu.

 

Vợ và con nam diễn viên mệt mỏi trong ngày đưa tang người thân. Trước khi xảy ra sự cố đáng tiếc, nam diễn viên 58 tuổi vẫn khỏe mạnh và hoạt động thể thao bình thường. Tăng Thủ Minh là diễn viên khá ăn khách của TVB. Anh tham gia đóng phim từ năm 1987 sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo diễn xuất do đài tổ chức. Trong hơn 30 năm, nam diễn viên tham gia hơn 100 bộ phim truyền hình, thường vào vai cảnh sát. Những bộ phim gắn liền với tên tuổi Tăng Thủ Minh có Không khoan nhượng, Lôi đình tảo độc.

 

Trả lời phỏng vấn, vợ Tăng Thủ Minh khóc chia sẻ: “Cảm ơn mọi người, cảm ơn đài TVB đã giúp đỡ gia đình tôi. Cảm ơn Viên Khiết Nghi, những ngày qua cô ấy luôn ở bên hai mẹ con tôi”.

 

Nữ diễn viên Tuyên Huyên có mặt từ khá sớm để thắp nhang tưởng nhớ Tăng Thủ Minh. Gắn bó với TVB từ thập niên 1990 nên cô và đàn anh họ Tăng rất thân thiết.
Nam diễn viên La Lạc Lâm và hoa đán TVB một thời Tuyên Huyên. La Lạc Lâm là nam diễn viên thuộc hàng kỳ cựu của TVB. Khán giả Việt Nam khá yêu thích ông qua vai Nhậm Ngã Hành trong Tiếu ngạo giang hồ 1996.

 

Diễn viên trẻ Lý Thi Vận là một trong những người em thân thiết của Tăng Thủ Minh.
Nam diễn viên gạo cội Lưu Giang bơ phờ khi đến viếng đàn em. Tài tử Lâm Xung cho biết trước khi Tăng Thủ Minh tới Đại lục, hai người vẫn nói chuyện cùng nhau.

 

Tiền Tiểu Hào cùng đi với con trai.

 

Nam diễn viên trực thuộc biên chế ATV - Trần Khải Thái trầm buồn khi chia sẻ về Tăng Thủ Minh trong ngày tang lễ.
Viên Khiết Nghi mệt mỏi khi đến lễ tang. Sau khi Tăng Thủ Minh qua đời, Viên Khiết Nghi liên tục di chuyển từ Quảng Châu đến Hong Kong để đưa di thể đàn anh về quê nhà.
Lý Vịnh Hào cũng có mặt để đưa tiễn nam diễn viên quá cố.

 

Nhiều nghệ sĩ trẻ như Dương Di, Hồ Hạnh Nhi, Đường Thi Vịnh vì không thể có mặt đã gửi vòng hoa chia buồn.

 

Gia đình bàng hoàng khi xem hình ảnh tài tử TVB đột tử trên sân khấu

Vừa đưa di thể Tăng Thủ Minh về nhà, vợ con tài tử này bất ngờ khi xem hình ảnh anh đột tử trên sân khấu.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: On, HKChannel.

Bình luận

  • TVB

    TVB (Television Broadcasts Limited) là một trong ba đài phát thanh truyền hình miễn phí qua sóng ở Hong Kong. Trong giai đoạn 1967-1973, TVB là đài duy nhất phát sóng tại Hong Kong nên còn được gọi là là Vô tuyến điện thị. Hiện nay, TVB vẫn là một trong những đài phát sóng bằng tiếng Hoa lớn nhất trên thế giới.

    • Thành lập: 1967
    • Trụ sở chính: 77 Chun Choi, khu công nghiệp Vịnh Tướng Quân, bán đảo Cửu Long, Hong Kong
    • Sáng lập: Lợi Đức Hòa, Kỳ Đức Tôn, Thiệu Dật Phu

Đọc tiếp

Nghệ sĩ 9X Đài Loan treo cổ tự tử sau khi bị thầy giáo cưỡng hiếp

0 3014 6

Cái chết của Lâm Dịch Hàm khiến giới chức Đài Loan phải vào cuộc. Lâm là nạn nhân cưỡng hiếp khi chưa đến tuổi thành niên và hung thủ lại là thầy giáo trung học.

Sao nữ 'Bích huyết kiếm' du lịch với bạn trai đáng tuổi cháu

1 3 -2 2002 10

Mặc chỉ trích phá hoại hạnh phúc người khác, Tiêu Thục Thận công khai sống chung, đi du lịch với bạn trai kém 15 tuổi.

Sao nữ 'Ỷ thiên đồ long ký' tung ảnh cưới lạ với tỷ phú USD

1 1 622 2

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện quyết định tổ chức lễ cưới vào ngày 5/6 tới, với sự tham gia của 200 khách mời là người thân và đồng nghiệp.

Hải Băng lần đầu công bố ảnh tăng 21 kg khi bầu tám tháng

1 -1 1589 10

Những ngày này, Hải Băng cởi mở trong chuyện chia sẻ hành trình mang bầu lặng lẽ của mình.