Dương Di và La Trọng Khiêm tổ chức hôn lễ vào sáng 2/10 trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè.

Sáng 2/10, lễ rước dâu của Dương Di và La Trọng Khiêm được tổ chức tại khách sạn Ritz-Carlton, Hong Kong. Ngay từ sớm, chú rể với bộ trang phục truyền thống có mặt phía bên ngoài khách sạn. Anh cho biết lúc này cảm xúc khá mâu thuẫn, hạnh phúc, hồi hộp và có phần lúng túng.

 

Dàn phù rể tháp tùng trong lễ rước dâu sáng nay có những gương mặt quen thuộc dưới trướng TVB như Mã Quốc Minh, Ngô Trác Hy.
La Trọng Khiêm và đoàn phù rể mất khoảng 15 phút thực hiện các nghi lễ truyền thống với hai bên gia đình. Cô dâu Dương Di khóa môi ông xã trước giờ lên xe đón dâu.
Dương Di (37 tuổi) là Hoa đán có tiếng của đài TVB trong những năm qua. Cô từng lên ngôi Ảnh hậu, không kém cạnh Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San. Trong khi đó, La Trọng Khiêm (32 tuổi) có sự nghiệp bình thường, danh tiếng chỉ ở mức hạng trung. Năm 2012, cặp đôi công khai hẹn hò sau khi hợp tác chung trong On Call 36.
Cô dâu ngưỡng tuổi tứ tuần đeo vàng kín tay trong lễ đón dâu. Tối cùng ngày, cặp đôi tổ chức tiệc mừng với khoảng 50 bàn tiệc tại khách sạn. Hồi tháng 3, họ bí mật đăng ký kết hôn, chụp ảnh cưới ở Anh. Vì lịch trình công việc nên Dương Di cùng Trọng Khiêm trì hoãn đám cưới đến hôm nay.
Dương Di hôn ông xã khi chụp ảnh cùng dàn phù dâu, phù rể trong sáng nay. Sau đám cưới, hai người sẽ quay lại với công việc. Dương Di vừa thế vị trí của Hồ Hạnh Nhi trong vở kịch Tôi có hẹn với mùa xuân.
Theo miêu tả của phóng viên, cô dâu và chú rể nhiều lần thể hiện tình cảm trước ống kính. "15 phút chụp ảnh, họ hôn nhau đến 6 lần. Đúng là đôi vợ chồng hạnh phúc", HKChannel chia sẻ.
Chuyện tình cảm của Dương Di và Trọng Khiêm từng rơi vào bế tắc khi báo chí đưa tin tài tử lén hẹn hò với á hậu Thái Tư Bối từ cuối năm 2014 đến giữa năm 2015. On cho biết tài tử 32 tuổi đã cầu xin sự tha thứ từ bạn gái với lời hứa không bao giờ "ngó ngàng đến các cô gái khác".

Hiểu Nguyệt

Ảnh: HKChannel, Sina.

Bình luận

  • TVB

    TVB (Television Broadcasts Limited) là một trong ba đài phát thanh truyền hình miễn phí qua sóng ở Hong Kong. Trong giai đoạn 1967-1973, TVB là đài duy nhất phát sóng tại Hong Kong nên còn được gọi là là Vô tuyến điện thị. Hiện nay, TVB vẫn là một trong những đài phát sóng bằng tiếng Hoa lớn nhất trên thế giới.

    • Thành lập: 1967
    • Trụ sở chính: 77 Chun Choi, khu công nghiệp Vịnh Tướng Quân, bán đảo Cửu Long, Hong Kong
    • Sáng lập: Lợi Đức Hòa, Kỳ Đức Tôn, Thiệu Dật Phu

Đọc tiếp

Dương Di và chồng trẻ tổ chức tiệc cưới vào 2/10

1 1 3 4

Tại sự kiện tham gia gần đây, hoa đán TVB đã tiết lộ về kế hoạch tổ chức tiệc cưới tại Hong Kong.

Phim cổ trang của Dương Di được phát sóng ở Việt Nam

1 1 0 2 6

Dương Di và Mã Quốc Minh từng hợp tác ăn ý trong các dự án nhưng đây là lần đầu tiên cặp đôi kết hợp ở phim cổ trang hài.