Năm 2018, có hơn 25.000 nguyện vọng đăng ký vào UEF

Luôn thuộc top các trường có lượng nguyện vọng đăng ký cao

Năm 2018, UEF sở hữu lượng nguyện vọng đăng ký đạt con số hơn 25.000. Trước đó, năm 2017, trường cũng thuộc top 3 các trường có lượng nguyện vọng đăng ký cao nhất với định hướng quốc tế.

Được biết, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 theo kết quả thi THPT quốc gia 2018 của UEF dao động từ 15 – 17 điểm. Dựa trên phổ điểm chung năm nay, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển này khá phù hợp cho thí sinh có mong muốn theo học trường định hướng quốc tế.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi tại UEF dao động từ 15 - 17

Theo đó, trong đợt điều chỉnh nguyện vọng hàng năm, để tăng cơ hội trúng tuyển đại học, thí sinh có xu hướng đăng ký các trường đại học uy tín có mức điểm vừa phải như UEF đồng thời đảm bảo trong danh sách nguyện vọng có tên các trường lấy điểm phù hợp với điểm số đạt được để đảm bảo khả năng trúng tuyển.

Lý giải nguyên do thí sinh “chuộng” UEF

Thí sinh trúng tuyển vào UEF có cơ hội thụ hưởng chất lượng giáo dục quốc tế trong điều kiện cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, wifi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng Gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên là yếu tố được đánh giá giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế cùng các giảng viên và CEO thành đạt.

Học tại UEF, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp quốc tế, nhận song bằng

Tại đây, các môn học bằng tiếng Anh chiếm đến 50% thời lượng đào tạo. Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được UEF hỗ trợ khóa học Anh văn dự bị và các tiết tăng cường hoàn toàn miễn phí, để tự tin khi học chính thức. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Để kiến tạo nên một cá nhân toàn diện cả về nghề nghiệp và cuộc sống, việc học tập, rèn luyện luôn diễn ra song hành tại UEF. Thường niên, sinh viên UEF tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên các trường ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Gloucestershire (Anh), ĐH Bangkok (Thái Lan), ĐH SEGi (Malaysia),...

Đây cũng là lý do giúp chương trình đào tạo của UEF được hơn 50 trường đại học trên thế giới công nhận. Sinh viên theo học tại trường dễ dàng học chuyển tiếp, song bằng để nhận bằng cấp có giá trị quốc tế.

Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nên sinh viên UEF ra trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Rất nhiều sinh viên UEF hiện đang làm việc và nắm giữ vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu.

Song song với phương thức xét tuyển nguyện vọng theo kết quả thi THPT quốc gia, UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đến ngày 31/7 đối với 16 ngành đào tạo trình độ đại học với điều kiện:

Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Thông tin liên hệ

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF),

276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM,

Điện thoại: (028) 5422 5555, Hotline: 094 998 1717.

Website: www.uef.edu.vn

Tag : chương trình đào tạo , phương thức xét tuyển , hồ sơ xét tuyển