Thành tích học tập và hoạt động “đáng nể”

➔ 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện

➔ Cộng tác viên Đài truyền hình Việt Nam - VTV - Chuyên mục “Việc tử tế" và “Cặp lá yêu thương"

➔ BTC Chương trình Lễ đón U23VN trở về từ U23 AFC 2018

➔ Trưởng ban văn nghệ - MC Trường THPT Chuyên Chu Văn An

➔ Ban tổ chức - Trưởng Ban hậu cần dự án Imperfection (Dự án tình nguyện được thành lập dưới sự bảo trợ của CSDS Vietnam - Center for Sustainable Development Studies Vietnam)

➔ Tham gia cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp thành phố năm học 2017 - 2018 (Hasef 2017 - 2018)

➔ Tốt nghiệp khóa học Debate - Tranh biện học đường 2016

➔ Tình nguyện viên nhóm từ thiện Hoa Tháng 10

Học bổng 50% từ đại học quốc tế danh giá

Công Bảo Ngọc đã minh chứng bản lĩnh và tài năng của thế hệ trẻ bằng việc xuất sắc đạt học bổng 50% trong quỹ học bổng trị giá 80 tỉ đồng của đại học danh giá hàng đầu London tại Việt Nam - Đại học Greenwich (Việt Nam) ngay khi vừa trở thành tân sinh viên của trường.

Công Bảo Ngọc (thứ 3 bên phải) cùng các cá nhân xuất sắc được Đại học Greenwich (Việt Nam) trao học bổng.

Trước kì thi THPT Quốc gia 2018, Bảo Ngọc vẫn làm hồ sơ đăng ký nguyện vọng và tham gia dự thi như các bạn đồng trang lứa. Tuy nhiên, ngay sau kì thi trọng đại, cô bạn mới thực sự tìm được ngành học yêu thích tại môi trường mà mình mong muốn. Ngay lập tức Ngọc làm hồ sơ xét tuyển vào Đại học Greenwich (Việt Nam) khi chỉ còn đúng 1 tuần trường kết thúc xét tuyển hồ sơ đợt I.

Cô bạn vinh dự được đại diện cho 2.000 tân sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) khóa VII phát biểu trong buổi Lễ Khai giảng năm 2018.

Chia sẻ về quyết định bất ngờ, Bảo Ngọc cho biết: “Em luôn muốn thử sức với những môi trường mới lạ. ĐH Greenwich (Việt Nam) là 1 trong 2 ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có chuyên ngành Quản trị sự kiện mà em rất thích. Tại Greenwich (Việt Nam) có chương trình đào tạo hiện đại, giáo trình tiếng Anh và quan trọng là xem trọng kỹ năng hơn lý thuyết. Đó là những điểm mà Đại học Greenwich (Việt Nam) khắc phục được những điểm yếu còn tồn đọng ở đa phần những trường đại học khác…”.

Sau bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào, Bảo Ngọc đã xuất sắc thuyết phục Hội đồng phỏng vấn học bổng của Đại học Greenwich (Việt Nam) với sự tự tin và cách tư duy thông minh của mình.

Cô gái nhỏ nuôi những ước mơ lớn

Đi nhiều nơi, đến nhiều mảnh đất nghèo khó và xa xôi, tiếp xúc với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Bảo Ngọc nhận ra được nhiều giá trị nhân văn và ý nghĩa. Cô bạn lại càng ý thức được tầm quan trọng của thế hệ trẻ và chính bản thân mình trong thời đại mới này.

Nhờ có những trải nghiệm sớm ngay từ những ngày còn trên ghế nhà trường, Bảo Ngọc đã tự xây dựng được kế hoạch và mục tiêu của cuộc đời mình chia làm từng giai đoạn. Và chinh phục Đại học Greenwich (Việt Nam) là một trong những mục tiêu đầu tiên của Ngọc.

Cô bạn tâm sự: “Em nghĩ rằng việc học Quản trị sự kiện ở Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ giúp em có nền tảng tốt cho ước mơ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Truyền thông - Sự kiện của em. Biết đâu tại đây em sẽ gặp được những người cộng sự cùng chí hướng với mình…”.

Bảo Ngọc giản dị và nhí nhảnh khi tới trường.

Sống với ông bà từ ngày nhỏ, thiếu thốn tình yêu thương và sự chăm sóc của bố mẹ khi cả hai người đều có gia đình riêng, nhưng Công Bảo Ngọc luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để vượt lên chính mình. Và từng bước đi của cô bạn trên con đường chinh phục môi trường quốc tế tại Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ là bước đệm đầu đời trên hành trình thực hiện ước mơ của mình.

Tag : thành tích học tập , suất học bổng , Đại học Greenwich