Cặp đôi này làm đám cưới vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2 năm 2010. Lễ thành hôn của họ được tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân. Ứng Thể Nhi kém Trần Tiểu Xuân 16 tuổi.
 
Trần Tiểu Xuân và vợ - Ứng Thể Nhi trong lễ cưới tại Mỹ, năm 2010.

 

Mới đây, kỷ niệm hai năm ngày cưới, cặp tình nhân này còn đi du lịch cùng nhau tới Mỹ và Thái Lan. Tuy nhiên, trái với những hình ảnh ngọt ngào và lãng mạn mà hai người “trưng” trên blog cá nhân. Cuộc sống thực tế của đôi vợ chồng này đang trải qua giai đoạn sóng gió khi Ứng Thể Nhi nghi ngờ chồng mình có quan hệ với một người phụ nữ khác. Nữ diễn viên này còn bày tỏ sự tức giận của mình trên blog cá nhân.

 

Chiều 27/2 vừa rồi, Ứng Thể Nhi viết trên trang cá nhân của cô: “Nếu bất kỳ người phụ nữ vẫn dám gửi cho Trần Tiểu Xuân những tin nhắn và hình ảnh lạ, tôi sẽ đưa tên và số điện thoại của cô ta lên blog của tôi. Tôi đã nói rõ rồi chứ?”.

 

Những lời nặng nề này của Ứng Thể Nhi đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Mọi nghi ngờ về người thứ ba trong mối quan hệ này đã dồn về phía nữ diễn viên Julia Jiang. Cô đang hợp tác với Trần Tiểu Xuân trong bộ phim mới mang tên 3D Gui Hun. Julia không ngại bày tỏ sự quan tâm với nam diễn viên nổi tiếng đào hoa này bằng cách chủ động gửi cho anh một loạt các tin nhắn và những lời riêng tư trên blog của anh mà không bận tâm rằng, Tiểu Xuân đã là người đàn ông có gia đình.
 
Trần Tiểu Xuân và nữ diễn viên Julia Jiang

 

Được biết, nữ diễn viên khả ái Ứng Thể Nhi thậm chí đã tìm tới Bắc Kinh vào dịp Giáng Sinh vừa qua để “trông coi” chồng nhưng Julia vẫn ngang nhiên không bận tâm tới sự xuất hiện của cô, vẫn tìm cách tiếp cận Trần Tiểu Xuân. Những hành động của Julia đã khiến Thể Nhi rất tức giận và quyết định lên tiếng trên blog với mong muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình.

 

Ngày 19/2 vừa rồi, tình địch của Ứng Thể Nhi đã viết trên blog rằng: “Tôi mong mình có thể là một người mẹ tốt, nhưng người đàn ông có thể giúp tôi làm việc đó ở đâu cơ chứ?... Tôi đã khóc rất nhiều nhưng không thể tìm được nơi để tôi có thể gục đầu vào rồi khóc”.

 

Trước những câu hỏi đầy tò mò của báo giới, Ứng Thể Nhi từ chối tiết lệ tên của người thứ ba trong mối quan hệ của vợ chồng cô. “Tôi không muốn nói gì. Tôi đã nói rõ những suy nghĩ của mình trên blog. Tôi muốn cảm ơn tất cả những nữ diễn viên khác vì đã ủng hộ và động viên tôi. Tôi sẽ cố gắng để bảo vệ hạnh phúc gia đình mà Chúa đã ban tặng cho tôi”. Về phần mình, nam diễn viên Trần Tiểu Xuân cũng lên tiếng: “Tôi chẳng có gì để nói. Tôi thực sự yêu vợ tôi!”.

 
Ngay trong ngày hôm qua, nữ diễn viên Julia, người bị nghi là kẻ thứ ba trong cuộc hôn nhân của vợ chồng Ứng Thể Nhi - Trần Tiểu Xuân đã bất ngờ tuyên bố rút khỏi làng giải trí trên blog cá nhân. ”Do tình hình sức khỏe xấu, tôi sẽ rời làng giải trí và tôi không muốn nhận thêm bất kỳ dự án nào mới. Tôi mong các bạn hiểu. Cảm ơn vì đã ủng hộ tôi suốt nhiều năm qua. Tôi sẽ có những kế hoạch mới cho mình. Tôi yêu tất cả các bạn”, Julia viết trên blog.
 
Ứng Thể Nhi tuyên bố, cô sẽ làm hết sức để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

 

Mi Vân

Theo Xin

Tag :