>> Song Hye Kyo trong phim mới bị chê

 

World Within lên sóng vào tháng 10 vừa rồi với sự mong chờ của giới truyền thông cũng như khán giả hâm mộ trên khắp châu Á bởi bộ phim đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo với màn ảnh nhỏ sau gần 5 năm vắng bóng.

 

Bộ phim còn “quy tụ” ê-kíp tuyệt vời của bộ phim truyền hình Full House (Ngôi nhà hạnh phúc) và là sự kết đôi của một cặp tình nhân mới trên màn ảnh Song Hye Kyo - Hyun Bin.

 

Tuy nhiên, hơn một tháng kể từ khi lên sóng, World Within đã hứng chịu lời chỉ trích của báo giới và sự thất vọng của người hâm mộ. Trong đó, diễn xuất của nữ diễn viên chính Song Hye Kyo là bị báo giới “soi” và chê bai nhiều nhất. Hiện tại, bộ phim truyền hình World Within vẫn đang được sản xuất và lên sóng đều đặn.

 

Song Hye Kyo và Hyun Bin trong bộ phim World Within

 

Để "cứu vớt" tỉ suất bạn xem đài đáng thất vọng của World Within, các nhà sản xuất của bộ phim đã nghĩ ra một "chiêu bài" mới. Nam ca sĩ Sung Shi Kyung, người thể hiện ca khúc nổi tiếng trong bộ phim truyền hình này - Light and beautiful, sẽ phát hành video clip của ca khúc này. Sung Shi Kyung cũng là đạo diễn của video clip này luôn.

 

Được biết, video clip của ca khúc Light and beautiful sẽ có sự góp mặt của hai diễn viên chính trong phim World Within là Song Hye Kyo và Hyun Bin. Video clip Light and beautiful sẽ được trình làng vào cuối tháng 11 này và được gửi tới khán giả thông qua website chính thức của bộ phim truyền hình World Within.

 

Trong khi phần đông khán giả “quay lưng” với bộ phim truyền hình World Within thì các fan của nữ diễn viên Song Hye Kyo và Hyun Bin vẫn thể hiện sự ủng hộ của họ đối với bộ phim này. Mới đây, một fan của Song Hye Kyo tại Hàn Quốc đã thực hiện một bộ lịch năm 2009, gồm nhiều hình ảnh được cắt ra từ bộ phim World Within, và chia sẻ với bạn bè trên khắp thế giới.

 

 

 

 

 

 

 Bộ lịch đặc biệt của bộ phim World Within do fan thực hiện

 

Mi Vân

Theo DB

Tag :