Dương Di là một ngôi sao U40 nổi tiếng của màn ảnh nhỏ xứ hương cảng. Tại châu Á, Dương Di cũng có một lượng fan lớn nhờ những bộ phim truyền hình dài tập của Hồng Kông.
 
Hình ảnh trẻ trung của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng trên các tạp chí lớn, ngoài ra, cô còn là một người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm tại châu Á.
Tuy nhiên, mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng đã xuất hiện với gương mặt hoàn toàn khác lạ (phải)
Hình ảnh mới nhất của Dương Di khiến nhiều người không nhận ra. Nước da láng mịn, không tì vết tuy nhiên, đôi mắt nhỏ và khuôn miệng khó hiểu của Dương Di làm mọi người hoài nghi cô mới trải qua một ca chỉnh sửa lớn trên gương mặt.Dương Di đã có 15 năm hoạt động nghệ thuật
Dương Di nhiều lần lên tiếng phủ nhận chuyện làm đẹp bằng dao kéo thẩm mỹ bởi theo cô, việc phẫu thuật thật nguy hiểm và không bền lâu. Dương Di giải thích, gương mặt của cô có thay đổi là do cách trang điểm và làm tóc.
Một người bạn của Dương Di tiết lộ với báo giới rằng, nữ diễn viên họ Dương là người bị ám ảnh bởi vẻ bề ngoài. Từ vài năm nay, Dương Di đã lo lắng mình sẽ già đi, không còn hấp dẫn và trẻ trung như xưa.
 
Nữ diễn viên khả ái luôn ăn mặc thật trẻ trung để "ăn gian" tuổi tác. Trong ảnh là Dương Di và bạn trai La Trọng Khiêm khi cùng sánh đôi tại một sự kiện.
Một nguyên nhân khiến Dương Di quyết tâm làm đẹp là do cô đang hò hẹn với một người đàn ông kém 5 tuổi. Hiện tại, mối quan hệ của Dương Di và bạn trai rất êm đẹp nhưng ngôi sao điện ảnh xứ hương cảng vẫn lo lắng, sau này khi cô già đi và không còn trẻ trung như hiện tại, thì bạn trai có thể "thay lòng đổi dạ".
Dương Di và bạn diễn Trần Hào. Một số nguồn tin cho rằng, ngôi sao 34 tuổi đã tiến hành bơi môi và chỉnh sửa mũi vì cô tin rằng, với ngoại hình mới mẻ, cô sẽ gặp may mắn hơn và mang lại nhiều “lộc” cho bạn trai.
Trong khi Dương Di luôn lảng tránh câu hỏi về hôn nhân thì bạn trai của cô lại rất vui vẻ hé lộ rằng, anh đã nghĩ tới gia đình và những đứa trẻ. Tối 16/3, Dương Di đã từ chối để phóng viên chụp nghiêng gương mặt của mình và khẳng định rằng, cô trông khác xưa một chút do trang điểm.
 
Vy Vy
Tag : khác lạ , Trần Hào , làm đẹp , nữ diễn viên nổi tiếng , Dương Di , phẫu thuật thẩm mỹ , mặt méo mó , ngôi sao ngoài tứ tuần nổi tiếng , Dương , nữ diễn viên , hồng kông , nổi tiếng