Tại căn Penthouse, có thể thoải mái tận hưởng không gian sống thoáng đãng cùng bầu không khí trong lành đồng thời ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố từ trên cao mà không bị giới hạn tầm mắt.

Vợ chồng Trang Lạ đã lựa chọn căn hộ Penthouse như là điểm đến lí tưởng cho không gian sống bình yên, tránh xa những hối hả và bộn bề của cuộc sống nhưng vẫn thuận tiện đi lại vì nằm ngay trung tâm thành phố.

3 năm trước đây đám cưới đẹp tựa cổ tích của Trang Lạ được tổ chức trong biệt thự mang tên Lạ Trang đã khiến không ít người tò mò về người chồng mới cưới của siêu mẫu Trang Lạ. Bác sĩ Trần Tiễn Chánh vốn là Việt kiều Pháp. Anh tốt nghiệp một trường Đại học Y tại Paris và từng là sinh viên xuất sắc của trường.

Được biết, bác sĩ Trần Tiễn Chánh đã nghiên cứu về vấn đề cân nặng từ 25 năm nay với những công trình nổi tiếng khắp thế giới. Anh từng là bác sĩ về thể thao tại Pháp trước khi được biết đến như một trong những bác sĩ hàng đầu về chế độ dinh dưỡng trong giảm cân.

Anh và người mẫu Trang Lạ đã có 5 năm yêu nhau trước khi đi đến kết hôn. Mối tình đẹp của họ là cùng nhau rong ruổi du lịch ở nhiều nước trên thế giới. Đó là những địa điểm ở các nước châu Âu và châu Á kết hợp cùng những chuyến công tác của anh.

Trước khi đến với nữ người mẫu, bác sĩ Trần Tiễn Chánh đã có với người vợ đầu hai cậu con lai rất cao lớn, điển trai. Đã ngoài 50 tuổi nhưng ông xã Trang Lạ nhìn còn rất trẻ trung, phong độ. Anh rèn luyện sức khỏe bằng cách chơi nhiều môn thể thao.

Trang Lạ tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tư vấn quản lý quốc tế. Cô người mẫu ngày nào đã trở thành doanh nhân thành đạt, mở công ty riêng và là đại sứ cho quỹ từ thiện mang tên Làng Xuân do chồng cô sáng lập năm 1994.

Anh là mạnh thường quân tại mái ấm này, nơi nuôi dạy những trẻ em mồ côi lang thang ở Đà Nẵng. Giờ đây thỉnh thoảng người mẫu xuất hiện trong những bộ ảnh thời trang và nhận lời trình diễn cho các nhà thiết kế thân thiết.

Đây là nơi Trang Lạ làm việc, đọc sách báo và nhâm nhi những li cà phê thơm ngon mà cô yêu thích. Những lúc rảnh rỗi, Trang La lại ngồi đệm đàn cho chồng thưởng thức. Góc bếp ấm có chứa đầy đủ các vật dụng và được sắp đặt rất gọn gàng. Đây chính là nơi vợ chồng Trang Lạ vừa cùng nhau nấu những món ăn ngon, vừa có thể chuyện trò một cách thoải mái.