La Gia Lương dường như không “đươc yên” với giới truyền thông Hồng Kông từ vài năm nay. Sau khi anh tuyên bố tái hôn với nữ diễn viên Tô Nham cách đây hai năm, ngôi sao điển trai này liên tục dính những tin đồn không hay.

 

Đầu tiên, La Gia Lương bị đánh giá là bội bạc khi chưa hoàn tất thủ tục ly dị với vợ cũ đã lao ngay vào một cuộc tình mới. Tiếp đến, anh bị chỉ trích vì là một người cha vô trách nhiệm vì mải vui duyên mới quên hẳn cậu con trai hơn 10 tuổi ở Hồng Kông.
 
La Gia Lương bức xúc khi bị chỉ trích là vô trách nhiệm và bất hiếu với cha ruột.

 

La Gia Lương đã nhiều lần bày tỏ sự thất vọng vì những trang báo lá cải của Hồng Kông liên tục dùng những thông tin sai lệch về anh để “câu kéo” độc giả.

 

Mới đây, một vài trang báo của Hồng Kông tiếp tục đăng tải thôn tin về La Gia Lương. Tờ Jayne Stars cho hay, La Gia Lương đã không làm trọn nhiệm vụ của con trai cả trong tang lễ của cha vì còn bận chăm chút cho vợ hai và cô con gái mới chào đời cách đây không lâu.

 

Vài tuần trước, La Gia Lương đã hạnh phúc khoe với khán giả hâm mộ rằng, anh lại được làm cha khi vợ anh - nữ diễn viên Tô Nham sinh một cô con gái rất đáng yêu tên là Sela.

 

Theo nguồn tin từ tờ Jayne Stars, tang lễ của cha La Gia Lương diễn ra vào ngày 3/5. La Gia Lương đã bỏ mặc vợ cũ của anh - Phương Mẫn Nghi cùng cậu con trai 14 tuổi Lo Yu Shing một mình lo liệu hậu sự cho cha ruột bởi còn bận chăm sóc vợ hai và con gái mới chào đời.
 
La Gia Lương và vợ hai - Tô Nham cùng cô con gái mới chào đời.

 

Nguồn tin này kể lại, La Gia Lương chỉ xuất hiện ở nhà tang lễ một lúc ngắn và đeo khẩu trang kín mặt. Thay vì tự tay bưng di ảnh của cha như nghi lễ truyền thống, thì nam diễn viên này để con trai của anh làm việc đó. Sau lưng cậu bé 14 tuổi Lo Yu Shing là mẹ ruột của cậu bé.

 

Sau khi đọc được thông tin này và những lời chỉ trích từ dư luận vì không làm trọn nhiệm vụ của một người con trai với cha ruột, La Gia Lương đã rất tức giận và gửi thông cáo cho nhiều tờ báo. Ngày 10/5 vừa rồi, nam diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông đã viết rất gay gắt: “Tôi rất thắt vọng khi đọc được những bài báo bôi nhọ danh dự của mình. Tờ báo này đã lợi dụng cái chết của cha ruột tôi để “câu khách”. Hành động này thật đáng lên án và nó làm tổn thương tới tôi cũng như toàn thể gia đình tôi”.

 

Kết thúc, La Gia Lương còn tuyên bố sẽ nhờ luật sư can thiệp và kiện tờ báo lá cải kia ra tòa vì “dựng” thông tin không chính xác, làm tổn hại đến danh dự của bản thân anh.

 

Vy Vy

Tag : chào đời , diễn viên nổi tiếng , thông tin , tô nham , la gia lương , dư luận , Phương Mẫn Nghi , báo lá cải , nguồn tin , hồng kông