Giờ đây, những chú chó không chỉ là thú nuôi, là bạn của con người nữa, mà chó còn có thể là "đối tượng" để... cãi nhau khi ngứa mồm. Phát hiện này đã được khai sáng nhờ cư dân mạng, khi liên tiếp truyền tay nhau clip một cậu bé đứng cãi nhau hăng say với chó, nhiệt tình như đôi co với người.

"Mày điên à con chóa?" - Cậu bé cứ thế mà đôi co với chú chó của mình.

Điều đáng nói là ngay khi clip về cậu bé này được đăng lên, nó không hẳn chỉ khiến người ta thấy đáng yêu, mà còn nhận được sự đồng cảm của không ít người lớn. Hóa ra, ai cũng đã từng có những kỷ niệm cãi nhau với thú cưng kịch tính và không kém phần sinh động như thế này trong đời. Có vẻ như việc "đấu võ mồm" với một sinh vật mà đối thủ không hiểu mình nói gì, mình cũng không hiểu đối thủ nói gì cũng rất chi là hấp dẫn.

Cãi nhau với giống loài đáng yêu này có khiến con người lây chút đáng yêu nào không nhỉ?

Ngay lập tức, những câu chuyện thú vị về kỉ niệm cãi nhau với động vật đã được chia sẻ kịch liệt, kèm theo đó, chân dung những nhân vật vừa đáng yêu vừa... rảnh này cũng đã lộ diện.

1. Cãi nhau với... ruồi: "Bay nhanh không anh đánh cho bây giờ"

Cô gái này cho biết cháu mình cũng rất khoái cãi nhau với động vật, thậm chí đến con ruồi cũng không buông tha.

Và đây chính là chân dung cậu bé cãi nhau với ruồi.

2. Cãi nhau với chó, chó càng sủa người càng máu

Không ít người đã thừa nhận rằng khi cãi nhau với chó, nó càng sủa mình càng nghĩ nó đang hào hứng cãi lại mình, thế là mình lại càng hăng máu lên. Và thế là có ngay một cuộc hội thoại tiếng người không ra tiếng người, mà tiếng chó không ra tiếng chó.

Chó sủa càng hăng thì người lại càng máu mới chết.

Chó còn sủa thì người còn chửi.

Và thường thì kết cục khá là đau đớn...

3. Nghĩ cũng sợ mà thôi cũng... kệ!

Trường hợp này cũng không hiếm hoi lắm, bằng chứng là ai cũng sợ chó, nhưng ai cũng thích trêu chó. Nghĩ thì cũng sợ thật đấy, nhưng mà càng sợ càng kích thích mới chết chứ.

Trông ghét thế này thì bảo sao dù sợ người vẫn thích cãi nhau tay đôi hả chó?

Đấy, niềm vui của loài người đôi khi cũng chỉ đơn giản thế này thôi.

Dù chỉ là một clip nhỏ, nhưng cậu bé và hành động đáng yêu của mình đã khiến cho bất cứ ai xem clip cũng phải thấy thích thú. Hóa ra, thỉnh thoảng đem tụi chó, mèo ra làm trò mua vui thế này, cũng thú vị ra phết đấy.

Cảm ơn vì có giống loài vừa dễ yêu vừa dễ ghét thế này trên đời.

Không biết trong tương lai con người còn nổi hứng đôi co với giống loài gì nữa không, cơ mà cứ đáng yêu thế này thì kể ra cũng thành chuyện hay cho cả nhà cùng cười rồi.