Sina vừa công bố loạt ảnh mới của các khách mời tham gia chương trình truyền hình 24 giờ. Trong số này, thu hút sự chú ý nhất là "thiên kim tiểu thư" An Dĩ Hiên. Bởi, đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện sau tin đồn phải nhập viện cấp cứu vì mang thai ngoài tử cung.

An Dĩ Hiên.

Dư Văn Lạc.

Diện chiếc váy có họa tiết long phụng sặc sỡ, An Dĩ Hiên gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tươi tắn. Cô nàng vui vẻ khoác tay bạn diễn Dư Văn Lạc và luôn nở nụ cười trên môi trong suốt quá trình ghi hình show 24 giờ. Trước đó không lâu, phía An Dĩ Hiên đã lên tiếng phủ nhận thông tin cô mang thai ngoài tử cung, phải phẫu thuật gấp để bảo toàn tính mạng. Đại diện của An Dĩ Hiên cho biết, đấy chỉ là những tin đồn vô căn cứ. Phía An Dĩ Hiên sẽ nhờ đến sự can thiệp của luật sư đối với vấn đề này.

An Dĩ Hiên vui vẻ nắm tay Dư Văn Lạc.

24 giờ là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, 24 giờ đã phát sóng đến mùa thứ 3. Các nghệ sĩ tham gia chương trình này trong cả 3 mùa có thể kể đến tên: Trần Khôn, Từ Tranh, Hàn Canh, Đại Trương Vỹ, Châu Du, Đổng Lực, Ngô Lỗi, Hồ Nhất Thiên, Hùng Tử Kỳ, Lâm Chí Dĩnh, Dư Văn Lạc...

Hồ Nhất Thiên.

Lâm Duẫn.

Ngoài việc tham gia các chương trình truyền hình, An Dĩ Hiên còn được nhắc đến nhiều bởi vai diễn Độc Cô Bát Nhã trong bộ phim Độc cô thiên hạ. Độc Cô Bát Nhã là 1 trong 3 cô con gái lừng danh thiên hạ của gia tộc Độc Cô. Bát Nhã được miêu tả là người con gái đặt nặng tình thân và khát khao quyền lực lên trên quan hệ nam nữ thông thường. Vì gia đình - quyền lực, nàng sẵn sàng hy sinh hạnh phúc cá nhân. Bởi ý muốn chấn hưng gia tộc Độc Cô nên nàng không từ mọi thủ đoạn.

Tạo hình của An Dĩ Hiên trong "Độc cô thiên hạ".