Sử dụng ma túy đá dẫn đến mất kiểm soát hành vi, Kha Em đã gây ra nhiều vụ cháy trong chợ ở Sóc Trăng.

Ngày 31/8, Công an thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) cho biết nơi đây đã ra lệnh bắt tạm giam Trần Hoàng Kha Em (21 tuổi, ngụ phường 1) về hành vi Hủy hoại tài sản.

Theo nhà chức trách, hơn hai tháng qua trong chợ phường 1 (thị xã Ngã Năm) xảy ra nhiều vụ cháy vào ban đêm. Cơ quan điều tra vào cuộc thì phát hiện ra nhóm nghi can có liên quan đến 3 anh em của Kha Em.

Kha Em. Ảnh: Nhật Tân.

Khi được công an mời làm việc, Kha Em thừa nhận đã gây ra hai vụ cháy tại chợ. Cụ thể là đêm 5/6, Kha Em đi chơi khuya với anh ruột Trần Hoàng Kha (23 tuổi) và em ruột Trần Văn Trường (17 tuổi). Khi đến chợ phường 1, Kha Em đã đốt tấm bạt che sạp bán rau cải của bà Trần Thị Bích.

Đêm hôm sau, Kha Em tiếp tục đốt sạp bán đồ chơi trẻ em của bà Lê Thị Liền. Khi thấy lửa bùng phát, ba anh em của bị can chạy về nhà trốn nên đã gây khó khăn cho việc điều tra.

Hơn hai tháng thu thập chứng cứ, Công an Ngã Năm có đủ cơ sở xử lý hình sự Kha Em. Các vụ cháy còn lại ở thị xã này được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Phường 1 (màu đỏ) ở Ngã Năm, Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

9X ‘ngáo đá’ chở bình gas vào đài truyền hình để tự tử

Sau khi sử dụng ma túy đá, thanh niên 28 tuổi lấy bình gas trong bếp rồi bỏ lên xe máy, chở đi tìm nơi tự tử. Người này sau đó lái xe vào trụ sở đài truyền hình.

Việt Tường

Bình luận

 • Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh'leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là "xứ", "cõi", Kh'leang là "kho", "vựa", "chỗ chứa bạc". Srok Kh'leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là "Sốc-Kha-Lang" rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83

Đọc tiếp

Người phụ nữ mặc váy ngắn nhảy múa trên nóc xe container

0 768 33

Sáng 26/8, một người phụ nữ mặc váy ngắn, áo hồng trèo lên nóc xe container đang di chuyển trên cầu Thanh Trì để ca hát, nhảy múa. Vụ việc khiến nhiều tài xế hoảng hốt.

Khống chế kẻ ngáo đá ôm bình gas cố thủ, Phó công an huyện bị thương

0 1

Trong lúc khống chế thanh niên ngáo đá, Phó trưởng Công an huyện Tam Nông bị chém dẫn đến thương tích.

Thanh niên ngáo đá hùng hổ cướp taxi trong đêm

1 1 1

Nam thanh niên sinh năm 2000 có biểu hiện ngáo đá, dùng dao cướp taxi trong đêm ở Lào Cai.